Giới thiệu

Giới thiệu Trung tâm văn phòng phẩm Hải Phòng

Hiện nay, cùng với xu thế phát triển và gia tăng nhanh chóng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp cũng ra đời cùng với hệ thống phòng làm việc và nhu cầu sử dụng bộ văn phòng phẩm cũng tăng lên nhanh chóng. Việc lựa chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm đủ năng lực để đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp là một điều cần thiết. Hiểu điều đó, Trung tâm văn phòng phẩm Hải Phòng có địa chỉ tại số 433 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng và Văn phòng bán lẻ tại Số 277 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng của chúng tôi rất tự hào với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối hệ thống văn phòng phẩm, đã phần lớn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
    

        Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

        Chúng tôi chuyên:
- Kinh doanh thiết bị và đồ dùng văn phòng phẩm như: Giấy in, giấy pho to, giấy in nhiệt, bút, bìa, khay, giá, kẹp, phong bì, dập ghim, băng dính, file lưu hồ sơ, vở, sổ các loại...

- Máy tính văn phòng và văn phòng phẩm khác...

- Sản phẩm gia dụng: Nước tẩy vệ sinh, nước lau sàn, lau kính, nước rửa bát, bột giặt, nước giặt, giấy ăn, giấy ướt, giấy vệ sinh, xịt muỗi, găng tay cao su và một số sản phẩm khác...
-      Dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, linh kiện máy in.

        Với tiêu chí: “Quyền lợi khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi”, Trung tâm văn phòng phẩm Hải Phòng rất mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng gần xa dù quý khách là một cá nhân, tập thể, một Công ty hay Tập đoàn lớn ... Tất cả hãy để chúng tôi chăm sóc cho bạn. Chúng tôi mong muốn trên con đường kinh doanh thành công của Quý khách là có một phần nhỏ đóng góp của Trung tâm văn phòng phẩm chúng tôi.

        Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Sản phẩm nổi bật