Danh mục sản phẩm
Ẩn Menu

Những văn phòng phẩm thiết yếu không thể thiếu với dân văn phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:03:21 ngày 04/06/2018 | Lượt xem 2282

Những dụng cụ văn phòng thường dùng như: máy fax, máy in, mực in máy photocopy. Từng vật dụng đều có công dụng khác nhau, nhưng toàn bộ điều giúp công việc của nhân viên văn phòng khiến việc hiệu quả hơn. Sau đây là những vật dụng văn phòng phẩm thường dùng.

1. Bút viết
Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm cấp thiết nhất tại nơi làm việc, trong đấy bao gồm: Bút bi, bút chì, bút hightlight (bút nhớ mẫu, bút dạ quan), bút xóa, bút đế cắm, bút lông bảng. Trong đấy bút bi là loại vật phẩm thông dụng nhất. không tính bút bi còn những loại bút độc quyền dụng khác như bút laser dùng trong những cuộc họp hoặc lúc thuyết trình, bút lông dầu thường được sử dụng để đánh dấu hoặc chú giải lên những vật dụng như đĩa CD, bàn làm cho việc, ghi tên lên điện thoại, máy tính, máy tính để bàn để phân biệt đồ dùng của người này với người khác.

2. Những mẫu tập, sổ
Những dòng sổ như tập trắng, sổ tay, sổ name card, sổ ký nhận chứng từ là vật dụng văn phòng phẩm hay sử dụng trên những văn phòng công ty. Trong đơn vị thì phòng kế toán là sử dụng sổ sách tối đa bao gồm sổ cái kế toán, sổ ký nhận hóa đơn, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, giấy biên nhận, giấy giới thiệu… Sổ văn phòng sẽ được phân phát cho mỗi nhân viên để ghi chép chi tiết lại công việc trong quá trình làm việc và thường là sổ tay mẫu nhỏ gọn.
 

3. Những dòng giấy
Giấy in, giấy photocopy cũng thường được sử dụng trong đơn vị. trong đó giấy in là vật dụng văn phòng phẩm thông dụng nhất mà bất kỳ công ty nào cũng có. Khổ giấy in phổ biến nhất là giấy in A4 sử dụng để in ấn tài liệu, văn bản, in phù hợp đồng…


Giấy than cũng thường được dùng trong phòng kế toán, tuy nhiên ngày nay giấy than đã ít được dùng hơn do có máy in kim có thể in rộng rãi tờ giấy giống nhau trên giấy in liên tục. Giấy in liên tục thường được dùng để in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, xuất hàng hóa.


Các mẫu giấy note dùng để chú giải công việc, giấy dán nhãn để đánh dấu ghi thông tin nhận diện mẫu, giấy phân trang sử dụng để phân trang tài liệu.


4. Bấm Kim, kim bấm, kẹp giấy
Để sắp xếp những tài liệu, giấy in được ngăn nắp thì nhân viên văn phòng thường sử dụng bấm kim để bấm những tờ giấy lại với nhau. thành thử dụng cụ bấm kim cũng cực kỳ được quan tâm trong văn phòng đơn vị.


5. Bìa hồ sơ
Bìa hồ sơ dùng để phân dòng tài liệu theo nhóm và giữ cho tài liệu được sạch sẽ, ngăn nắp. Bìa hồ sơ gồm có: Bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa nút, bìa trình ký.


Bìa Lá, bìa nút sẽ giữ cho tài liệu của bạn được sạch sẽ, gọn gàng. cực kỳ hợp khi đi gặp thượng khách vì khi gửi tài liệu cho thượng khách xem mà tài liệu không gọn gàng, sạch sẽ thì đối tác hay thượng khách của bạn sẽ ngần ngại giao dịch với mình.


Bìa còng


Những bìa lỗ trên hình trên giúp tài liệu được sạch sẽ, gọn gàng thì bìa còng giúp giữ phổ biến bìa lỗ lại với nhau. Mỗi bìa còng có thể đựng tới 500 bìa lá (tùy dòng)


Khay đựng hồ sơ giúp cho việc quản lý hồ sơ và tài liệu hiệu quả, độc quyền nghiệp hơn. Folder cất tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu vô cùng hữu ích cho những nhân viên lưu trữ tài liệu dùng cho cho quá trình làm cho việc hoặc sử dụng trong các buổi ký kết hòa hợp đồng, gặp gỡ khách hàng.


6. Điện thoại bàn
Điện thoại bàn cực kỳ cần thiết để giao dịch, trao đổi với những phòng ban, đối tác, khách hàng.


7. Máy in văn phòng
Giấy in là nguyên liệu được dùng nhiều nhất trong văn phòng thì máy in là trang bị được sử dụng tối đa. Những chiếc máy mà những công ty thường sử dụng là máy tính, máy chấm công, máy chiếu, máy fax, máy in, máy photo hoặc máy hủy tài liệu. Bên cạnh còn có máy đếm tiền dành cho phòng kế toán.


8. Những đồ dùng văn phòng phẩm khác
bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm ở thì còn có các loại khác như kệ cất hồ sơ, hộp chứa name card, kéo, thước kẻ cũng cực kỳ cần thiết cho những nhân viên văn phòng. Những đồ dùng mà chúng ta có thể thấy ở bất kì văn phòng nào như bấm ghim, kẹp bướm, bấm lỗ, băng keo, hồ dán…

7/10 760 bài đánh giá
Đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 281
 • Hôm qua: 454
 • Tuần này: 2118
 • Tuần trước: 4603
 • Tháng này: 138461
 • Tháng trước: 138808
 • Tổng lượt truy cập: 1500423
0967173838
messenger icon zalo icon